Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam  tham dự Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019

Ngày 2/4, tại thành phố Uông Bí (Quảng Ninh), Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019. Ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã tham dự Diễn đàn.
Thông báo về việc tiếp Doanh nghiệp định kỳ hằng tháng của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Thực hiện theo Thông báo số: 28/TB-UBND của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam ngày 16 tháng 01 năm 2019 về lịch Lãnh đạo UBND Tỉnh tiếp doanh nghiệp định kỳ hàng tháng năm 2019. Ngày 5 hàng tháng, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam sẽ chủ trì, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ phối hợp cùng các Sở, Ban ngành tiếp doanh nghiệp định kỳ nhằm giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Lãnh đạo UBND Tỉnh Quảng Nam và Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Lễ Công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018

Sáng nay (28/3), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Viện trợ Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018. Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã tham dự Lễ công bố.
Tin tức Hội nghị ngày 22/3/2019 trên Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng VTV8

Tin tức thời sự Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8) về Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.
HHDN Tỉnh Quảng Nam kết hợp VCCI Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam

Sáng nay, ngày 22/3/2019 tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh Tam Kỳ, Quảng Nam. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp VCCI Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.

Sáng nay, ngày 19/01/2019 Ông Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Quảng Nam đã cùng đoàn Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã về thăm và tặng quà nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 cho bà con nhân dân xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Lễ khánh thành Văn phòng Kotra cơ quan xúc tiến đầu tư Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 21/01/2019, tại Khách sạn Hilton Đà Nẵng. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự Lễ khánh thành Văn phòng Kotra cơ quan xúc tiến đầu tư Hàn Quốc tại Đà Nẵng, sau khi chuyển văn phòng khu vực Đông Nam Á và châu Đại dương từ Singapore đến Hà Nội-Việt Nam.

Chiều nay, ngày 15/01/2019 tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam tổ chức.
Làm việc với đoàn Lãnh đạo Phòng Thương mại & Công nghiệp và Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Hàn Quốc

Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc với đoàn Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Hàn quốc tại Việt Nam.

Nhằm tôn vinh các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chính quyền tỉnh Quảng Nam đối với những đóng góp của doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời chuẩn bị cho việc thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam cuối năm 2011, sáng nay 10/10, UBND tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam – Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2011”

Chiều 10/1, tại TP.Tam Kỳ, Hiệp hội doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam tổ chức trọng thể Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024 với chủ đề “Cộng đồng doanh nghiệp Quảng Nam - liên kết, năng động, sáng tạo, phát triển”.