Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đồng hành cùng giải Vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam – Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VIII năm 2020

Sáng nay, ngày 20/6/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam diễn ra Lễ khai mạc Giải Cờ tướng vô địch tỉnh Quảng Nam – Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VIII năm 2020. Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 20 và ngày 21 tháng 6. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam là đơn vị tài trợ chính cho mùa giải lần này.
2

Ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đại diện đơn vị tài trợ phát biểu tại Lễ khai mạc. Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối, phát huy một môn thể thao nhưng mang tính khoa học đầy chất nghệ thuật, cùng với thơ, nhạc, hội họa là một trong bốn môn tứ tuyệt của người xưa. Mặt khác tạo ra một sân chơi lành mạnh, trí tuệ góp phần phát triền cho phong trào TDTT nói chung và bộ môn cờ tướng nói riêng. Giải đấu có sự góp mặt của đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
5

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh rất vinh dự được đồng hành cùng giải Vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam – Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VIII năm 2020.
4