Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Quảng Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG VỚI THƯƠNG MẠI KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU, SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương hiệu một cách bền vững thông qua xây dựng thương hiệu xanh cho sản phẩm dịch vụ, nâng cao năng lực sản xuất bằng cách lựa chọn công nghệ phù hợp, Viện phát triển Doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ và Khởi nghiệp tổ chức lớp đào tạo: Phát triển thương hiệu bền vững với thương mại hoá kết quả nghiên cứu, sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ.
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương hiệu một cách bền vững thông qua xây dựng thương hiệu xanh cho sản phẩm dịch vụ, nâng cao năng lực sản  xuất bằng cách lựa chọn công nghệ phù hợp, Viện phát triển Doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ và Khởi nghiệp tổ chức lớp đào tạo: Phát triển thương hiệu bền vững với thương mại hoá kết quả nghiên cứu, sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam kính thông báo đến quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm đăng ký tham gia.
Thông tin đăng ký liên hệ:
- Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam
- Địa chỉ: 28 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
- Điện thoại: 0235 3833 334 – Email: hhdnqn@gmail.com.
dang 2