Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Quảng Nam

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ NGÀY 07 THÁNG 7 NĂM 2020

Sáng nay, ngày 07/7/2020 được sự uỷ quyền của UBND tỉnh Quảng Nam tại văn bản số: 3580/UBND-KTTH ngày 01/7/2020, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam ông Trần Văn Ẩn – Phó Giám đốc chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 7/2020.
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH  QUẢNG NAM TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ NGÀY 07 THÁNG 7 NĂM 2020
Sáng nay, ngày 07/7/2020  được sự uỷ quyền của UBND tỉnh Quảng Nam tại văn bản số: 3580/UBND-KTTH ngày 01/7/2020, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam ông Trần Văn Ẩn – Phó Giám đốc chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 7/2020. Tham dự còn có Đại diện VP UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Tài Nguyên và Môi trường, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, Ban Quản lý Khu KTM Chu Lai, Cục Thuế tỉnh, UBND huyện Núi Thành. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch thường trực cùng tham dự buổi làm việc.
z1962928370308 e95d28c0224fe9dfae7ba41dfb71ced2

Tại buổi tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An đã có kiến nghị về tình trạng GPMB, công tác xác định giá đấtđối với dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa 2 và tình trạng GPMB, công tác giao lại đất, cho thuê đất, công tác xác định giá, di dời kênh thủy lợi N54 hồ cứa nước Thái Xuân đối với dự ánKhu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa 1. Sau hơn 3 năm triển khai thực hiện đầu tư, dự án hiện nay gặp nhiều khó khăn, đặt biệt là trong giai đoạn bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid -19 gây ra.
1

Sau khi lắng nghe ý kiến của Sở, Ban, ngành, địa phương liên quan, Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh cũng đã có kết luận đề nghị các Sở, Ban, ngành liên quan có kế hoạch xem xét, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng giúp doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định.
12