Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Quảng Nam

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ THÁNG 11 NĂM 2021

Sáng ngày 10/11/2021 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 11/2021 để giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.
Tham dự buổi tiếp doanh nghiệp có đại diện các Sở, Ban, ngành, địa phương và các doanh nghiệp có liên quan. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực tham dự.
Buổi làm việc giải quyết khó khăn cho 05 doanh nghiệp, cụ thể: Công ty TNHH Thương Mại Trần Đây; Công ty Công ty CP Đầu tư và phát triển Cửa Đại; Công ty Cổ phần Đầu tư Hội An - Thái Bình Dương; Hiệp hội Du lịch tỉnh; Công ty Cổ phần Trung Tây Nguyên.
Sau khi lắng nghe phản ánh của các doanh nghiệp, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các Sở, Ban, ngành, địa phương đã lần lượt giải đáp những vướng mắc, theo đó sẽ có hướng dẫn cụ thể tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động phát triển.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực HHDN cũng đã có ý kiến, kiến nghị đến UBND tỉnh, các ngành, địa phương rà soát và đề nghị bổ sung, điều chỉnh các quy định, vướng mắc để hỗ trợ cho doanh nghiệp.
tdn6
tdn4