Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam tham dự Tọa đàm giữa đoàn Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2023 và lãnh đạo các địa phương khu vực miền Trung

Chiều ngày 11/12/2929, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với UBND thành phố tổ chức buổi Tọa đàm giữa Đoàn công tác của các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2023 và lãnh đạo các địa phương khu vực miền Trung
img 20201211 190725
Tham dự buổi Toạ đàm có Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; lãnh đạo Bộ Ngoại giao cùng các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2023; đại diện lãnh đạo UBND, Sở, Ban ngành và Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh thành miền Trung. Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam đã tham dự buổi làm việc.
img 20201211 190732
img 20201211 190715
Tại buổi Tọa đàm, đại diện lãnh đạo UBND các tỉnh thành đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế -xã hội, công tác đối ngoại địa phương và đề xuất Bộ Ngoại giao, Đại sứ và Tổng Lãnh sự tiếp tục tăng cường hỗ trợ các địa phương kết nối với các đối tác nước ngoài. Tiếp nhận đề nghị, đoàn Đại sứ, Tổng Lãnh sự cam kết sẽ đồng hành cùng các địa phương và doanh nghiệp khu vực miền Trung trong việc kết nối, quảng bá tiềm năng, thu hút đầu tư, đẩy mạnh hội nhập phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.