Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam thông báo về việc cung cấp số điện thoại để kết nối thông tin doanh nghiệp qua Zalo.

Kính gửi:     Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam về việc kết nối thông tin Zalo của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Áp dụng chuyển đổi số trong thời đại 4.0 để kết nối thông tin, là cầu nối gần nhất, nhanh nhất giữa chính quyền và doanh nghiệp cũng như giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, kịp thời chuyển tải các nội dung, thông báo liên quan đến doanh nghiệp, kết nối, chia sẻ và hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, làm gia tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua đó, kịp thời hỗ trợ, tiếp nhận các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp để lãnh đạo tỉnh kịp thời chỉ đạo xử lý, giúp cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam kính thông báo và rất mong lãnh đạo hoặc đại diện doanh nghiệp quan tâm, cung cấp số điện thoại có kết nối zalo, để kết nối trên group Zalo “Doanh nghiệp Quảng Nam” đã được lập.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam
  • Địa chỉ: 28 Trần Phú – thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235.3833.334 hoặc 0933.149.113 Mrs Tuyền, 0935.099.330 Mrs Thương.
  • Email: hhdnqn@gmail.com
Trân trọng!