Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam chủ trì phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam (UBND thành phố Tam Kỳ- Thành đoàn Tam Kỳ) tổ chức chương trình “Hạt gạo yêu thương” phát gạo miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn và chương trình phát quà tại nhà cho những người không di chuyển được đến nơi nhận gạo.
trao500tr

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP QUẢNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ PHỐI HỢP DOANH NGHIỆP CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 16/3/2020, tại TP. Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tổng kết 10 ngày cao điểm chống dịch COVID-19 đồng thời chỉ đạo HHDN và HH Du lịch tỉnh tổ chức phát động chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.
Hiệp hội DN tỉnh Quảng Nam tiếp Doanh nghiệp định kỳ ngày 05/3/2020

Sáng ngày 5/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng đã có buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 3/2020 để nghe và trả lời những kiến nghị của các doanh nghiệp. Tham gia buổi làm việc có Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư; Đại diện Sở Xây dựng; Đại diện Sở Tài chính; Đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đại diện Sở Giao thông vận tải; Đại diện Sở Tài Nguyên Môi Trường; Đại diện Sở Công Thương; Đại diện Ban quản lý Kinh tế mở Chu Lai, Đại diện Cục thuế; Đại diện Văn phòng UBND tỉnh; Đại diện UBND thành phố Hội An; Đại diện UBND thị xã Điện Bàn; Đại diện UBND huyện Duy Xuyên; Đại diện UBND huyện Hiệp Đức; Đại diện UBND huyện Tiên Phước. về phía Hiệp hội có ông Phạm Quốc Hùng- Phó chủ tịch thường trực, ông Đinh Minh Trí – Uỷ viên Ban chấp hành cùng tham dự.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Họp báo cáo công tác cuối năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 đồng thời tổ chức tập huấn Khảo sát DDCI 2019

Hôm nay, ngày 24/12/2019 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã diễn ra buổi họp báo cáo Tổng kết cuối năm 2019 Ban Chấp hành và ra mắt Ban chấp hành mới Hiệp hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại buổi họp, Tổng thư ký Hiệp hội đã nêu Báo cáo Tổng kết hoạt động của Hiệp hội trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, Ban, ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Quảng Nam năm 2019.

Ngày 28/10/2019, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Kế hoạch 6444/KH-UBND về việc giao cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chịu trách nhiệm triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, Ban, ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Quảng Nam năm 2019.
HHDN tỉnh Quảng Nam tổ chức họp, xem xét đầu tư cho dự án của doanh nghiệp khởi nghiệp

Sáng ngày 27/8/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức cuộc họp về việc xem xét đầu tư cho dự án của 02 doanh nghiệp khởi nghiệp. Kinh phí hỗ trợ sẽ được trích từ Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam của Tập đoàn VN Đà Thành.
Quyết định Về việc Thành lập Ban Pháp chế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Quyết định Về việc Thành lập Ban Pháp chế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam
Thành lập VINADES.,JSC

Nhằm tôn vinh các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chính quyền tỉnh Quảng Nam đối với những đóng góp của doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời chuẩn bị cho việc thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam cuối năm 2011, sáng nay 10/10, UBND tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam – Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2011”.
Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII

Sáng 12-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.