Đăng ký tham gia Hội thảo: “Kinh nghiệm, kiến thức về Thuế và Tài chính doanh nghiệp cho các cơ sở công nghiệp nông thôn”

Thứ sáu - 02/10/2020 03:55
Đăng ký tham gia Hội thảo:  “Kinh nghiệm, kiến thức về Thuế và Tài chính doanh nghiệp cho các cơ sở công nghiệp nông thôn”
Kính gửi : Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Theo Công văn số 1517/SCT-TTKC ngày 30/9/2020 của Sở Công thương về việc phối hợp tổ chức Hội thảo.
Sở Công Thương giao Trung tâm Khuyến công – XTTM và Quản lý cửa khẩu phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược – Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo:  “Kinh nghiệm, kiến thức về Thuế và Tài chính doanh nghiệp cho các cơ sở công nghiệp nông thôn”:
Thời gian: 01 ngày, khai mạc 7h30 ngày 13/10/2020 (thứ 3).
Địa điểm: KS Anh Huy (Số 20-22 đường Phan Châu Trinh, TP Tam kỳ, tỉnh Quảng Nam).
Đây là Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2020, có ý nghĩa hết sức cần thiết, cung cấp các kiến thức quan trọng cho các nhà quản lý, doanh nghiệp nói chung và cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ nói riêng tại các địa phương trong giai đoạn hiện nay.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trân trọng thông báo và kính mời Qúy doanh nghiệp sắp xếp tham dự Hội thảo này.
Mọi chi tiết xin liên hệ:Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, 28 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Điện thoại: 02353 833334, 0935.099.330 (Ms. Thương). Mail: hhdnqn@gmail.com.
tb ht
tb ht 2