Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thông báo và kính mời Qúy doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội Chợ Công Thương Kon Tum năm 2020

Thứ ba - 29/09/2020 04:27
Kính gửi: Các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Theo Công văn số 5581/UBND-KTN ngày 23/9/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tham gia Hội chợ Công Thương Kon Tum năm 2020.
Hội chợ Công Thương Kon Tum là hoạt động Xúc tiến thương mại do Bộ Công thương chỉ đạo và hỗ trợ thông qua Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia. Hội chợ diễn ra vào ngày 23 đến ngày 29 tháng 10 năm 2020 tại Quảng Trường 16/3, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, với quy mô khoảng 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước tham gia. Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu kinh tế, văn hóa, là cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trân trọng thông báo và kính mời Qúy doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội Chợ Công Thương Kon Tum năm 2020.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
-Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, 28 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
- Điện thoại: 02353 833334, 0935.099.330 (Ms. Thương)
- Mail: hhdnqn@gmail.com
kon tum