HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TÀI TRỢ CHÍNH CHO GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ TƯỚNG TỈNH QUẢNG NAM – CÚP TÂN NGHĨA SƠN LẦN THỨ X NĂM 2022

Thứ năm - 10/02/2022 22:56
Sáng nay, ngày 11.2.2022, tại nhà thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh Quảng Nam khai mạc giải Cờ tướng vô địch tỉnh Quảng Nam cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ X năm 2022. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam là đơn vị tài trợ chính cho giải.
Tham dự khai mạc Giải có ông Tào Viết Hải – Phó giám đốc Sở VH- TT&DL tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Đình Tâm – Ủy viên Hội người Cao tuổi Việt Nam, Chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh Quảng Nam; ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các địa phương.
Giải Cờ tướng vô địch tỉnh Quảng Nam – Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ 10 năm 2022 là giải thi đấu đầu tiên trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam lần thứ 9 năm 2021-2022, nhằm đánh giá chất lượng phong trào TDTT của các Ngành, lực lượng vũ trang và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; tạo sân chơi lành mạnh, thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đối với Hội viên người cao tuổi trong tỉnh, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2022) tạo không khí vui tươi những ngày đầu xuân Nhâm Dần. Giải diễn ra xuyên suốt hai ngày 11/02-12/02/2022.
Tham dự giải trong chương
Tham dự giải trong Chương trình Đại hội TDTT có 174 vận động viên (104 nam và 70 nữ) của 17 huyện, thị xã, thành phố: Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Thăng Bình, Đại Lộc, Quế Sơn, Phú Ninh, Núi Thành, Duy Xuyên, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Phước Sơn, Nam Giang, Tây Giang, Nông Sơn và 06 ngành: Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Kho bạc, Cục Thuế, Ngân hàng, Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, khối người cao tuổi tham gia 46 vận động viên của 11 huyện, thị xã, thành phố gồm: tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Bắc Trà My, Nông Sơn, Phước Sơn.
Đặc biệt, Giải Cờ tướng năm nay là môn thể thao đầu tiên trong chương trình Đại hội TDTT  tỉnh Quảng Nam lần thứ IX được tổ chức và do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tài trợ chính cho giải.
ct1

ct3