HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYỂN ĐỐI SỐ DOANH NGHIỆP

Thứ tư - 12/10/2022 04:27
Ngày 12/10/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh tổ chức “Hội nghị thông tin tư vấn, hỗ trợ chuyển đổi số cho Doanh nghiệp; tập huấn phổ biến chương trình đổi mới công nghệ cấp quốc gia; cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2019-2025 của Hội đồng nhân dân tỉnh và các Chương trình, kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ, nâng cao năng suất chất lượng hàng hóa của tỉnh”.
 Tham dự Hội nghị với sự tham dự của Ông Phạm Quốc Hùng - Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Ông Nguyễn Phi Thạnh - Giám đốc Sở Khoa học vfa Công nghệ tỉnh, Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh và lãnh đạo của các bên phối phợp tổ chức cùng gần 100 doanh nghiệp tham dự.
Thông qua Hội nghị lần này, với mong muốn mở ra một không gian trao đổi, chia sẻ và trải nghiệm thực tế các giải pháp, nền tảng công nghệ số phục vụ trong hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp tại Quảng Nam. Từ đó, các doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận các giải pháp, các chuyên gia về công nghệ số để được tư vấn, trải nghiệm và lựa chọn phương pháp, lộ trình cũng như các giải pháp công nghệ số phù hợp nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hoá sản xuất, mở rộng thị trường và tạo ra nhiều giá trị mới.
Hội nghị lần này diễn ra nhằm trao đổi, chia sẻ, giới thiệu và tư vấn các giải pháp, nền tảng công nghệ số phục vụ doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn tỉnh Quảng Nam về chuyển đổi số nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh.
Đại diện phía Sở Khoa học và Công nghệ đã chia sẽ, truyền đạt các thông tin cần thiết về chương trình đổi mới công nghệ cấp quốc gia; cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2019-2025 của Hội đồng nhân dân tỉnh và các chương trình, kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ, nâng cao năng suất chất lượng hàng hóa của tỉnh.
Các doanh nghiệp tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận và được giải đpá, hướng dẫn hỗ trợ tiếp cận các thông tin chính sách giúp
 doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh được thuận lợi hơn.
cds4

cds2