Lễ khánh thành Văn phòng Kotra cơ quan xúc tiến đầu tư Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Lễ khánh thành Văn phòng Kotra cơ quan xúc tiến đầu tư Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 21/01/2019, tại Khách sạn Hilton Đà Nẵng. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự Lễ khánh thành Văn phòng Kotra cơ quan xúc tiến đầu tư Hàn Quốc tại Đà Nẵng, sau khi chuyển văn phòng khu vực Đông Nam Á và châu Đại dương từ Singapore đến Hà Nội-Việt Nam. Đây là tín hiệu tốt cho thương mại, đầu tư giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung, giữa Hàn Quốc và khu vực Miền Trung nói riêng trong thời gian tới. Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài số 1 và là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam. Hy vọng có thêm nhiều văn phòng như thế này tại Miền Trung để hoạt động thương mại và đầu tư tại khu vực nhộn nhịp hơn.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu