HHDN Tỉnh Quảng Nam kết hợp VCCI Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam

Thứ bảy - 23/03/2019 00:12
Sáng nay, ngày 22/3/2019 tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh Tam Kỳ, Quảng Nam. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp VCCI Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.
Đến dự Hội nghị về phía chính quyền địa phương có Ông Đinh Văn Thu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam. cùng các Đồng chí trong Thường vụ Tỉnh ủy: Ông Võ Xuân Ca - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ông Lê Văn Dũng - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam; Ông Võ Hồng - Phó Chủ tịch HĐND Quảng Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam và Ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể và các Lãnh đạo các địa phương trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam
Về phía VCCI có ông Nguyễn Tiến Quang - Giám đốc VCCI Đà Nẵng, ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng Văn phong công tác HHDN (VCCI)
Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam có ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Hiệp hội, cùng đại diện BCH Hiệp hội.
Về phía các đơn vị tài chính có ông Lê Hồng Phương - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân, và các Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).
Và các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam là PGS. TS. Trần Đình Thiên - Nguyên viện trưởng viện Kinh tế Việt Nam, Thành viên Tổ tư vấn kinh tế Chính phủ, TS. Lê Xuân Nghĩa - Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB), cùng hơn 300 Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã đến dự.
Tại Hội nghị, ngoài công bố Kế hoạch triển khai các hoạt động của HHDN tỉnh năm 2019, còn diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa HHDN tỉnh Quảng Nam và Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB), Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phẩn Tập đoàn VN Đà Thành và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB). Theo đó, NCB sẽ đồng hành cùng với HHDN tỉnh Quảng Nam xúc tiến các hoạt động kết nối, tài trợ thương mại, tài trợ vốn hợp tác đầu tư và hỗ trợ đào tạo nâng cao quản lý, tài chính dành cho Hội viên Hiệp hội, đặc biệt tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) và các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh. Đồng thời tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề: "Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội - Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam".
img 5896img 5862img 5904img 5899img 5898img 5910img 5976
img 5938 1img 5946img 5953img 5973