Thứ bảy - 23/02/2019 01:41

Ngày 22/02/2019, tại Thành phố Hội An, Quảng Nam, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đến dự Đại hội có ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam.
Ông Vũ Thế Bình Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam.
Ông Trần Quốc Bảo - uỷ viên phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam ,Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.
Tại nhiệm kỳ lần này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam chúc mừng ông Lê Thái Vũ UVBCH Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã đắc cử Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam.