Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ của UBND tỉnh

Thứ sáu - 05/04/2019 03:56
Sáng hôm nay ngày 5/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam Huỳnh Khánh Toàn cùng đại diện các lãnh đạo Sở, Ban, Ngành liên quan đã có buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ năm 2019. Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Phạm Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội tham dự buổi làm việc.
Sau khi lắng nghe ý kiến phản hồi, kiến nghị của các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Sở, Ban, Ngành liên quan khẩn trương tháo gỡ, giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc để doanh nghiệp ổn định đầu tư và sớm triển khai thực hiện các dự án kinh doanh.
Cũng tại buổi làm việc, ông Phạm Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội tỉnh Quảng Nam đã báo cáo với lãnh đạo UBND tỉnh về việc triển khai công tác tiếp doanh nghiệp định kỳ của HHDN theo Thông báo số 28/TB-UBND ngày 16/01/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam. Theo đó, sau khi hoàn thiện trụ sở, hàng tháng Hiệp hội sẽ tổ chức gặp gỡ, trao đổi nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Hội viên.