Lãnh đạo HHDN tỉnh Quảng Nam tham dự buổi làm việc về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TW của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam

Thứ năm - 04/04/2019 09:38
Chiều ngày 4/4, tại Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đã có cuộc làm việc với Đoàn khảo sát Trung ương về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TW ngày 05/06/2008 của Ban Bí thư (khóa X) về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.
Đến dự có các đồng chí: Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo; Đại diện cấp Vụ của Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Văn phòng Giới sử dụng lao động – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam; Đại diện Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam; Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam; Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam đã tham dự buổi làm việc.
Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam đã chia sẻ những khó khăn thực tế của doanh nghiệp, qua đó mong muốn các cấp Ủy, tổ chức Đảng, Chính quyền địa phương hoàn thiện hơn nữa hệ thống luật pháp, cơ chế, chính sách về quan hệ lao động, nhằm tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, tích cực cho người sử dụng lao động và người lao động, đồng thời Ông Trần Quốc Bảo cũng báo cáo với Lãnh đạo các cấp Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam sẽ có Ban pháp chế riêng để hỗ trợ cho Doanh nghiệp về Pháp luật cũng như các chính sách của Nhà nước để tăng cường bảo vệ lợi ích cho Doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội.
anhbao4anhbao1
anhbao5