Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ II sẽ diễn ra vào ngày 10/1

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
(ĐCSVN) – Dự kiến, Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ II (nhiệm kỳ 2019-2024) sẽ diễn ra vào ngày 10/1 tại TP. Tam Kỳ, với sự tham dự khoảng 400 thành viên doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam công bố kế hoạch Đại hội nhiệm kỳ II (2019-2024)

Thông tin trên được đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam công bố tại buổi họp báo công bố về Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra vào chiều 2/1 tại TP.Tam Kỳ.

Chủ đề của Đại hội lần này là: “Cộng đồng doanh nghiệp Quảng Nam- liên kết, năng động sáng tạo phát triển”. Ngoài ra, trong Đại hội sẽ báo cáo tổng kết, tình hình hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ 2012-2018 và bàn phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024.

Theo Quy chế hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Hiệp hội là nơi tập trung và quy tụ các Hiệp hội, hội ngành nghề trên địa bàn tỉnh. Vì một Hiệp hội đoàn kết, tập hợp tất cả các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các hội viên; khuyến khích, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.../.

Tin, ảnh: Đình Tăng