Tin tức Hội nghị ngày 22/3/2019 trên Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng VTV8

Chủ nhật - 24/03/2019 07:29
Tin tức thời sự Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8) về Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM PHỐI HỢP VỚI CLB DOANH NHÂN TRẺ TỈNH QUẢNG NAM VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI  ĐÃ ĐẾN HỖ TRỢ BÀ CON VÙNG CAO XÃ PHƯỚC THÀNH HUYỆN PHƯỚC SƠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN SAU BÃO LŨ.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM PHỐI HỢP VỚI CLB DOANH NHÂN TRẺ TỈNH QUẢNG NAM VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ĐÃ ĐẾN HỖ TRỢ BÀ CON VÙNG CAO XÃ PHƯỚC THÀNH HUYỆN PHƯỚC SƠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN SAU BÃO LŨ.

Ngày 20/11/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam và các doanh nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội đã đến trực tiếp trao trao 520 suất quà, hỗ trợ cho bà con xã Phước Thành huyện, Phước Sơn.