Tin tức Hội nghị ngày 22/3/2019 trên Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng VTV8

Chủ nhật - 24/03/2019 07:29
Tin tức thời sự Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8) về Hội nghị Triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN Tỉnh năm 2019 và Tọa đàm Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM  TRAO QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỪ TP HỒ CHÍ MINH VỀ QUÊ CÁCH LY

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỪ TP HỒ CHÍ MINH VỀ QUÊ CÁCH LY

Sáng ngày 29.7, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam, đại diện cho cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh, đã đến trực tiếp các khu cách ly y tế tập trung của các Huyện, Thị xã, Thành phố trên địa bàn tỉnh để trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn từ TP Hồ Chí Minh về quê cách ly theo nguyện vọng.