Thông báo về việc tiếp Doanh nghiệp định kỳ hằng tháng của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Thứ hai - 01/04/2019 20:56
Thực hiện theo Thông báo số: 28/TB-UBND của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam ngày 16 tháng 01 năm 2019 về lịch Lãnh đạo UBND Tỉnh tiếp doanh nghiệp định kỳ hàng tháng năm 2019. Ngày 5 hàng tháng, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam sẽ chủ trì, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ phối hợp cùng các Sở, Ban ngành tiếp doanh nghiệp định kỳ nhằm giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam

Nay Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam kính thông báo đến toàn thể các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký gửi phản ánh, kiến nghị, khó khăn vướng mắc về Văn phòng Hiệp hội để Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng của Tỉnh hỗ trợ giải đáp và tìm hướng giải quyết các khó khăn vướng mắc cho Doanh nghiệp đồng thời báo cáo Lãnh đạo tỉnh sắp xếp để chủ trì giải quyết.
Mọi vướng mắc, khó khăn xin vui lòng gửi về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam – Số 35 Trần Hưng Đạo - thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.
Người liên hệ: Ms. Xuân Tuyền – SĐT: 0933 149 113.
          Trân trọng!
Dưới đây là văn bản của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và Công văn của Ủy ban Nhân dân tỉnh đính kèm.
thongbao

thongbaoubnd