Hiệp hội DN tỉnh Quảng Nam phối hợp VCCI tổ chức Hội nghị DOANH NGHIỆP: Cuộc chiến Thương mại Mỹ- Trung: Cơ hội và thách thức

Thứ sáu - 15/03/2019 21:05
Ngày 22/3 tới, Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam ( VCCI) chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Quảng Nam tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN tỉnh Quảng Nam năm 2019. Đồng thời tổ chức buổi tọa đàm với Chủ đề: Cuộc chiến Thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội - Thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam”.
Nội dung buổi tọa đàm sẽ diễn ra ngày 22-3 tại TP Tam Kỳ do Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Quảng Nam tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn VN Đà Thành.
Dự kiến sẽ có hơn 300 đại biểu là lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, các ban ngành Trung ương và địa phương cùng các doanh nghiệp là hội viên và không là hội viên tham gia. Buổi tọa đàm nhằm cùng nhau thảo luận, chia sẻ góp ý xây dựng một môi trường kinh doanh phát triển tại Quảng Nam. Dịp này, HHDN tỉnh Quảng Nam cũng triển khai kế hoạch hoạt động của HHDN trong năm 2019; công bố Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về việc giao HHDN tỉnh tiếp nhận nhiệm vụ đánh giá Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp Sở, Ban, Ngành và địa phương thuộc tỉnh (DDCI); công bố Kế hoạch triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên năm 2019 của HHDN tỉnh.

backrop 1920x1080

Liên kết trên báo Công thương: https://congthuong.vn/cuoc-chien-thuong-mai-my-trung-co-hoi-va-thach-thuc-116959.html
Liên kết trên báo Công an Đà Nẵng: http://cadn.com.vn/news/99_203409_cuoc-chien-thuong-mai-my-trung-co-hoi-thach-thuc-d.aspx?fbclid=IwAR1LVxL4v7sT44D-0RD55NqRWjAOilYxso7HrpmFpUu7aEwVe2ZyLo4I9ac