PHÓNG SỰ VTV1: CÂU CHUYỆN DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP – TRẦN QUỐC BẢO CHỦ TỊCH HHDN QUẢNG NAM, CHỦ TỊCH HĐQT VN ĐÀ THÀNH GROUP

Thứ bảy - 30/03/2019 12:32

Ngày 30/3/2019 Đài truyền hình Việt Nam VTV1 phát phóng sự: Câu chuyện Doanh nhân khởi nghiệp – Trần Quốc Bảo Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VN Đà Thành Group.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM PHỐI HỢP VỚI CLB DOANH NHÂN TRẺ TỈNH QUẢNG NAM VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI  ĐÃ ĐẾN HỖ TRỢ BÀ CON VÙNG CAO XÃ PHƯỚC THÀNH HUYỆN PHƯỚC SƠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN SAU BÃO LŨ.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM PHỐI HỢP VỚI CLB DOANH NHÂN TRẺ TỈNH QUẢNG NAM VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ĐÃ ĐẾN HỖ TRỢ BÀ CON VÙNG CAO XÃ PHƯỚC THÀNH HUYỆN PHƯỚC SƠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN SAU BÃO LŨ.

Ngày 20/11/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam và các doanh nghiệp đồng hành cùng Hiệp hội đã đến trực tiếp trao trao 520 suất quà, hỗ trợ cho bà con xã Phước Thành huyện, Phước Sơn.