Quyết định Về việc Thành lập Ban Pháp chế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Thứ ba - 16/04/2019 03:07
Quyết định Về việc Thành lập Ban Pháp chế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã ký Quyết định số 27/QĐ-HHDN ngày 8/4/2019 về việc Thành lập Ban Pháp chế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 29/QĐ-HHDN ngày 8/4/2019 về việc Công nhận Luật sư trợ giúp pháp lý Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam (có danh sách Luật sư kèm theo).
qd ban phap che
qd ban phap che 2