Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tiếp nhận công tác tiếp Doanh nghiệp định kỳ

Thứ ba - 09/07/2019 09:41
Sáng ngày 09/7/2019, HHDN tỉnh Quảng Nam chính thức tiếp nhận công tác tiếp doanh nghiệp định kỳ. Buổi làm việc được tổ chức tại Văn phòng trụ sở mới của Hiệp hội (số 28 Trần Phú – TP. Tam Kỳ).

Buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 7/2019 của tỉnh Quảng Nam do Sở Kế hoạch & Đầu tư chủ trì. Đại diện lãnh đạo các Sở Công thương, Sở NN & PTNT, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Xây dựng, Cục thuế tỉnh, Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai; Đại diện Ban Chấp hành, Ban Pháp chế HHDN tỉnh Quảng Nam và các doanh nghiệp có vướng mắc đăng ký tham dự.

Tại buổi làm việc, các công ty, đơn vị đã có phản ánh về vướng mắc thủ tục thực hiện quy hoạch khoáng sản trong tỉnh và đề nghị Sở, ban ngành liên quan xem xét, giải quyết để các doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục theo quy định.

Sau khi lắng nghe phản ánh của doanh nghiệp, đại diện Sở, ban ngành liên quan đã lần lượt giải đáp những thắc mắc và quy trình thủ tục cụ thể cho các doanh nghiệp. Đại diện Ban Pháp chế của Hiệp hội cũng đã có những hướng dẫn, hỗ trợ về các nội dung pháp lý doanh nghiệp đang vướng mắc.

Thông qua buổi làm việc, Ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực HHDN tỉnh Quảng Nam lưu ý các doanh nghiệp đang gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh sớm có văn bản phản ánh gửi về văn phòng Hiệp hội trước ngày 30 hàng tháng. Văn phòng cùng Ban Pháp chế của Hiệp hội sẽ tổng hợp và gửi kiến nghị của doanh nghiệp đến các cơ quan chức năng nhằm kịp thời tháo gỡ, giải quyết giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh.

anh hung
Ông Phạm Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội trả lời Đài truyền hình Quảng Nam (QRT)
tiep doanh nghiep thang 7