Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Hội nghị Ban Chấp hành VCCI lần thứ 10, khóa VI

Thứ tư - 17/07/2019 23:49
Sáng ngày 18/7/2019, tại trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành VCCI lần thứ 10, khóa VI do ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI chủ trì.
Tham gia Hội nghị có các thành viên Ban Chấp hành VCCI, đại diện lãnh đạo các ban, trung tâm, các đơn vị, công ty chi nhánh trực thuộc VCCI. Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Hội nghị với tư cách ủy viên Ban Chấp hành VCCI.
Tại Hội nghị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã công bố báo cáo đánh giá tình hình kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam và hoạt động của VCCI trong 6 tháng đầu năm 2019; thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Đồng thời, Hội nghị cũng xem xét và quyết định một số kế hoạch quan trọng khác.
img 20190718 183857