Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam hỗ trợ các hoạt động Thanh niên của Tỉnh đoàn Quảng Nam

Thứ ba - 23/07/2019 07:49
Ngày 23/7/2019, Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam cùng đoàn công tác Tỉnh đoàn Quảng Nam đã tổ chức Lễ bàn giao các công trình thanh niên tại huyện Phước Sơn do VN Đà Thành Group tài trợ toàn bộ kinh phí xây dựng.

Công trình thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời đã hoàn thiện và đi vào hoạt động tại xã Phước Công. Với đặc điểm ban ngày bóng tự tích điện, ban đêm tự sáng bước đầu đã đem lại hiệu quả, góp phần xóa bỏ các điểm đen giao thông giúp cho người dân thuận lợi đi lại vào ban đêm, giữ an ninh trật tự ở địa phương.

Công trình Hệ thống nước lọc cho nhân dân vùng cao cũng tại xã Phước Công đang trong giai đoạn thi công những khâu cuối cùng và sẽ sớm đưa vào sử dụng. Đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày cho đồng bào vùng cao. Công trình này rất thiết thực đối với các địa bàn đang khan hiếm nước sạch như Phước Công, đặc biệt là trong mùa khô.

Bên cạnh đó, đoàn đã đến thăm quan và khảo sát mô hình thanh niên làm kinh tế khởi nghiệp tại thị trấn Phước Đức. Tại đây, Ông Trần Quốc Bảo chia sẻ những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời khuyến khích việc mạnh dạn học hỏi và đầu tư mở rộng hướng kinh doanh. HHDN tỉnh sẽ có sự hỗ trợ về nguồn vốn cùng hỗ trợ đào tạo, nâng cao kiến thức điều hành hoạt động cho các doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng.

Ông Trần Quốc Bảo chia sẻ, trong thời gian tới, HHDN tỉnh Quảng Nam và VN Đà Thành Group sẽ triển khai nhiều chương trình phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Nam, mở rộng các hoạt động thiết thực hơn nữa, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ những vùng miền núi, vùng đặc biệt khó khăn.

img 8855
img 8834