Đại diện lãnh đạo HHDN tỉnh Quảng Nam tham dự Hội nghị triển khai, đánh giá các Bộ Chỉ số trên địa bàn huyện Phú Ninh

Thứ sáu - 06/09/2019 23:33
Sáng ngày 5/9/2019, UBND huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá công tác cải cách hành chính 9 tháng đầu năm 2019 và triển khai, đánh giá các Bộ Chỉ số trên địa bàn huyện. Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam, Ông Nguyễn Văn Thân - Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội đã tham dự
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo huyện Phú Ninh đã trình bày tình hình triển khai các Bộ Chỉ số trên địa bàn huyện. Nhấn mạnh tầm quan trọng và thiết thực của Kế hoạch triển khai đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp Sở Ban ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Quảng Nam; Đối với huyện Phú Ninh, đây là nhiệm vụ quan trọng để từng bước xây dựng nền hành chính vững mạnh, cải thiện môi trường kinh doanh của huyện.
Năm nay, HHDN tỉnh là đơn vị chủ trì thực hiện nhiệm vụ đánh giá Chỉ số DDCI tỉnh Quảng Nam. Thời gian qua, HHDN tỉnh Quảng Nam đã tiến hành các thủ tục tiếp nhận và phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng Kế hoạch đánh giá Bộ chỉ số DDCI và phiếu khảo sát doanh nghiệp. Huyện Phú Ninh là 1 trong 38 cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh là đối tượng được đánh giá.
img 20190907 103226
img 20190907 103230
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM  TRAO QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỪ TP HỒ CHÍ MINH VỀ QUÊ CÁCH LY

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỪ TP HỒ CHÍ MINH VỀ QUÊ CÁCH LY

Sáng ngày 29.7, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam, đại diện cho cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh, đã đến trực tiếp các khu cách ly y tế tập trung của các Huyện, Thị xã, Thành phố trên địa bàn tỉnh để trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn từ TP Hồ Chí Minh về quê cách ly theo nguyện vọng.

Xem tiếp...