ÔNG TRẦN QUỐC BẢO - CHỦ TỊCH HHDN TỈNH QUẢNG NAM NHẬN DANH HIỆU “DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU” NĂM 2019

Chủ nhật - 13/10/2019 04:47
Nhân kỷ niệm 15 Ngày Doanh nhân Việt Nam và 74 năm Ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương, sáng 13/10 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Lễ trao tặng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành vinh dự nhận Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” từ Chủ tịch Phòng TM&CN Việt Nam Vũ Tiến Lộc.
Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2016-2018.
thutuong
thutuongvaanhloc
anh bao edit
(Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam nhận Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” từ Chủ tịch Phòng TM&CN Việt Nam Vũ Tiến Lộc)