UBND Tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt Doanh nhân tỉnh nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Thứ sáu - 11/10/2019 09:22
Chiều nay, ngày 11/10/2019, tại KS Mường Thanh Quảng Nam, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức gặp mặt hơn 300 doanh nhân là đại diện cho cộng đồng Doanh nghiệp của tỉnh Quảng Nam nhằm động viên, ghi nhận sự đóng góp của Cộng đồng Doanh nghiệp của tỉnh nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2019.
Đến dự buổi gặp mặt về phía UBND Tỉnh Quảng Nam có:
  • Ông Đinh Văn Thu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh.
  • Ông Huỳnh Khánh Toàn – Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh.
  • Ông Trần Đình Tùng – Phó chủ tịch UBND Tỉnh.
  • Ông Lê Trí Thanh – Phó chủ tịch UBND Tỉnh.
  • Ông Trần Văn Tân – Phó chủ tịch UBND Tỉnh
  • Ông Võ Xuân Ca – UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh.
Về phía HHDN Tỉnh Quảng Nam có:
  • Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN Tỉnh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VN Đà Thành.
  • Ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó chủ tịch Thường trực HHDN Tỉnh, Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Nghĩa Sơn.
Cùng đại diện Lãnh đạo của các Huyện, Thành phố trực thuộc tỉnh, Lãnh đạo các Sở ban ngành của Tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo các hiệp hội làng nghề trên địa bàn tỉnh, và đại diện lãnh đạo của hơn 300 Doanh nghiệp tiêu biểu cùng với các cơ quan báo chí địa phương đã đến dự và đưa tin về sự kiện này.
Cũng tại sự kiện này, ông Trần Quốc Bảo với vai trò Chủ tịch HHDN Tỉnh Quảng Nam đã có những báo cáo với Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam về hoạt động của Hiệp hội, cũng như sự hỗ trợ của HHDN Tỉnh và Lãnh đạo Tỉnh trong việc lắng nghe và hỗ trợ cho Doanh nghiệp tỉnh về những khúc mắc và tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong suốt thời gian qua, ngoài ra Quảng Nam là tỉnh duy nhất có Trụ sở làm việc riêng của HHDN Tỉnh và Lãnh đạo Tỉnh ủy cùng  UBND Tỉnh quan tâm đến doanh nghiệp một cách triệt để và sâu sắc nhất, là tỉnh duy nhất có lịch tiếp doanh nghiệp hằng tháng tại trụ sở HHDN Tỉnh.
img 9956
img 9983