Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Họp báo cáo công tác cuối năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 đồng thời tổ chức tập huấn Khảo sát DDCI 2019

Thứ ba - 24/12/2019 07:24
Hôm nay, ngày 24/12/2019 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã diễn ra buổi họp báo cáo Tổng kết cuối năm 2019 Ban Chấp hành và ra mắt Ban chấp hành mới Hiệp hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại buổi họp, Tổng thư ký Hiệp hội đã nêu Báo cáo Tổng kết hoạt động của Hiệp hội trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
Sau buổi họp tổng kết, đại diện VCCI Chi nhánh Đà Nẵng cũng đã tổ chức tập huấn cho các thành viên Hiệp hội tham gia công tác Khảo sát DDCI 2019 nhằm mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng cho cán bộ nhân viên Hiệp hội hỗ trợ các Doanh nghiệp làm khảo sát DDCI 2019 đạt kết quả tốt nhất. Việc khảo sát DDCI 2019 là nhiệm vụ rất quan trọng trong đánh giá công tác của các Sở Ban Ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong năm 2019 để tạo môi trường đầu tư tốt hơn, hỗ trợ tốt hơn cho Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phát triển sản xuất kinh doanh.
hopbch3 1
hopbch1 1