DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Thứ ba - 22/10/2019 04:48
Hôm nay, ngày 22/10/2019 tại hội trường khách sạn Mường Thanh Quảng Nam đã diễn ra Diễn đàn “Khởi nghiệp nông nghiệp Quảng Nam – Cơ hội và thách thức”.Tham dự Diễn đàn có ông Lê Trí Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam có ông Trần Quốc Bảo – chủ tịch; ông Phạm Quốc Hùng – phó chủ tịch thường trực; ông Hoàng Công Đoàn – phó chủ tịch; ông Lê Thái Vũ – phó chủ tịch; ông Nguyễn Văn Hớn – Uỷ viên; ông Pham Xuân Thanh – Uỷ viên; Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên cùng tham dự.
DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC
          Tại diễn đàn Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn đã có báo cáo về thực trạng doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp và nhiệm vụ giải pháp hỗ trợ, thu hút doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ - Tổ trưởng Tổ công tác Hỗ trợ KNST Quảng Nam cũng đã phát biểu về xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam.
           Cũng trong khuôn khổ diễn đàn đã diễn ra lễ ký kết Chương trình hợp tác xây dựng HSTKNST giữa UBND tỉnh Quảng Nam với trường Đại học Huế và lễ ký kết Chương trình xây dựng HSTKNST giữa Sở NN&PHNT Quảng Nam và Tổ công tác HSTKNST tỉnh.
          Về phía UBND tỉnh cũng đã có ý kiến chỉ đạo về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh. Đây là cơ hội để cộng đồng Khởi nghiệp nông nghiệp Quảng Nam vượt qua thách thức, tận dụng tốt các cơ hội để phát triển có hiệu quả và bền vững, được tiếp cận các chính sách hỗ trợ của tỉnh Quảng Nam.