HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP QUẢNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ PHỐI HỢP DOANH NGHIỆP CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ tư - 18/03/2020 10:59
Ngày 16/3/2020, tại TP. Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tổng kết 10 ngày cao điểm chống dịch COVID-19 đồng thời chỉ đạo HHDN và HH Du lịch tỉnh tổ chức phát động chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.
trao500tr
Tham du buoi lam viec
     CTphatbieu
Tham dự buổi làm việc về phía UBND tỉnh Quảng Nam có: Ông Lê Trí Thanh – Phó BT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Võ Xuân Ca – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía các HH tỉnh Quảng Nam có: Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh và Ông Phan Xuân Thanh – Chủ tịch HH Du lịch tỉnh.
     Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Bảo đã chia sẻ những ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian qua đồng thời thay mặt Tập đoàn VN Đà Thành đã trao số tiền 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng) cho UBMTTQVN tỉnh nhằm hỗ trợ công tác phòng chống bệnh dịch của tỉnh và hành động vì sức khỏe cộng đồng, các Doanh nghiệp phải đồng hành với tỉnh Quảng Nam trong phòng, chống dịch. Cũng theo ông Trần Quốc Bảo, trong tình hình hiện nay mỗi doanh nghiệp phải là một “chiến sĩ” trên mặt trận chống dịch Covid-19. Do đó các doanh nghiệp phải bình tĩnh, không hoang mang tìm cách tháo gỡ, tái cấu trúc lại hệ thống. “Chúng ta nên đoàn kết, ngồi lại với nhau tìm giải pháp tháo gỡ, làm những điều trước đây chúng ta chưa làm. Sắp tới Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam sẽ phối hợp với Hiệp hội Du lịch Quảng Nam tìm giải pháp vực dậy hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, doanh nghiệp rất cần sự đồng hành sát cánh của tỉnh nhằm giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”.
Phát biểu của ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam tại Chương trình Doanh nghiệp hành động vì sức khỏe cộng đồng: