Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề : “Tiếp cận thị trường EU thông qua Hiệp định EVFTA”

Thứ năm - 23/07/2020 04:06
Sáng ngày 23/7/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp với chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Đà Nẵng tổ chức buổi nói chuyện  chuyên đề “Tiếp cận thị trường EU thông qua Hiệp định EVFTA”.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề : “Tiếp cận thị trường EU thông qua Hiệp định EVFTA”
Tại buổi nói chuyện, ông Nguyễn Diễn - Nguyên PGĐ VCCI Đà Nẵng và bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - PGĐ VCCI Đà Nẵng đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích và trả lời thắc mắc nhằm giúp các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam nắm được những nội dung cốt lõi của Hiệp định, các tác động và cách thức ứng phó. Đồng thời đưa ra những khuyến nghị, giải pháp, hành động cụ thể để giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng tốt nhất cơ hội tiếp cận thị trường EU thông qua Hiệp định EVFTA.
Hiệp định EVFTA (Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam – Liên minh Châu Âu) là một Hiệp định thế hệ mới giữa Việt Nam và 28 nước thành viên EU và chính thức có  hiệu lực từ ngày 01/8/2020. Đây được dự đoán sẽ là cú hích lớn cho xuất khấu của Việt Nam, giúp đa dạng hóa thị trường và mặt hàng xuất khẩu. Là cơ hội cho các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung hội nhập và phát triển.
e2

 

ev2
e3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Để kịp thời động viên, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, từ ngày 16/01 đến ngày 21/01/2022 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng 1000 quà tết, trị giá hơn 800 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Nông Sơn, Đại Lộc, Núi Thành, Hiệp Đức, Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam nhằm giúp cho bà con đón  một cái Tết Nhâm Dần ấm áp hơn.

Xem tiếp...