Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ tư - 26/08/2020 04:30
Ngày 24-8, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam ông Phạm Quốc Hùng tiếp nhận ủng hộ từ CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam, Lớp CCLLCT CQTW Khoá 4, Đoàn thanh niên Ngân Hàng Vietinbank Quảng Nam 9000 khẩu trang, 2000 khẩu trang vải, 370 đồ bảo hộ y tế, 50 thùng nước suối, 40 lít cồn sát khuẩn … hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Ngày 24-8, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam ông Phạm Quốc Hùng tiếp nhận ủng hộ từ CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam, Lớp CCLLCT CQTW Khoá 4, Đoàn thanh niên Ngân Hàng Vietinbank Quảng Nam: 9000 khẩu trang, 2000 khẩu trang vải, 370 đồ bảo hộ y tế, 50 thùng nước suối, 40 lít cồn sát khuẩn … hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Theo đó, CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam trao tặng 6.500 khẩu trang y tế, 120 bộ đồ bảo hộ y tế và 2.000 khẩu trang vải. Lớp CCLLCT CQTW Khoá 4 ủng hộ 250 bộ đồ bảo hộ y tế, Đoàn thanh niên Ngân Hàng Vietinbank Quảng Nam ủng hộ 2.500 khẩu trang y tế, 50 thùng nước suối, 40 lít cồn sát khuẩn hỗ trợ người dân và đội ngũ y, bác sĩ, các lực lượng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam ông Phạm Quốc Hùng trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị đã quan tâm, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông Phạm Quốc Hùng khẳng định Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ khẩn trương phân bổ hàng hóa và các vật tư y tế đã tiếp nhận được đến các điểm chống dịch để phục vụ kịp thời công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.
tnuh3

tnuh5