Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII

Thứ hai - 12/10/2020 04:58
Sáng 12-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ VNAH, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân;… cùng 347 đại biểu chính thức đại diện cho 69.111 đảng viên toàn tỉnh. Đại diện Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Phạm Quốc Hùng - Bí thư Chi bộ tham dự Đại hội.
Chủ đề của Đại hội là: “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, bản sắc văn hóa và truyền thống cách mạng; huy động, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển nhanh, bền vững, phấn đầu xây dựng Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước vào năm 2030”.
 Đại hội là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam.

dai hoi
a hung du dh