Ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp giải quyết những vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp

Thứ ba - 10/11/2020 22:00
Chiều ngày 10/11/2020, tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam (HHDN tỉnh), ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 11 để giải quyết ý kiến phản ánh và tháo gỡ vướng mắc của doanh nghiệp.
Ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp giải quyết những vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp
Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo VP UBND tỉnh, Sở Tài Chính, Sở Xây Dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương, Ban Quản lý khu KTM Chu Lai, Cục Thuế tỉnh, Sở Giáo dục và Đào Tạo, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - CN Quảng Nam, UBND huyện Điện Bàn, UBND huyện Đại Lộc. Về phía HHDN tỉnh, ông Trần Quốc Bảo –  Chủ tịch Hiệp hội đã tham dự.
2
Buổi làm việc giải quyết vướng mắc cho 3 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Đầu tư giáo dục Nhất Tâm Trí, Công ty CP Công nghiệp hỗ trợ Miền trung và Công ty TNHH Du lịch sinh thái Bồ Bồ.
Sau những trao đổi giữa các doanh nghiệp và cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đề nghị các Sở, Ban, ngành và địa phương có liên quan phải rà soát lại tất cả các nội dung để sớm nhất giải quyết cho doanh nghiệp, tránh để doanh nghiệp phải kiến nghị nhiều lần. Đồng thời giao cho HHDN tỉnh ngày 30 hàng tháng tổng hợp các ý kiến của doanh nghiệp báo cáo UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo thực hiện.
3
Đại diện HHDN tỉnh, Chủ tịch Trần Quốc Bảo đã nếu một số ý kiến tham mưu của Hiệp hội và đề nghị các cấp các ngành kịp thời giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.
1
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ THÁNG 10 NĂM 2022

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ THÁNG 10 NĂM 2022

Sáng ngày 05/10/2022 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 10/2022 để giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.

Xem tiếp...