HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH PHỐI HỢP VỚI UBND TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ TÔN VINH, GẶP MẶT VÀ TRAO TẶNG DANH NGHIỆP TIÊU BIỂU, DOANH NHÂN TIÊU BIỂU LẦN THỨ V NĂM 2020

Thứ năm - 25/03/2021 06:10
Chiều ngày 23/3/2021, tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh, UBND tỉnh cùng các đơn vị phối hợp: Văn phòng UBND, Sở Nội vụ (Ban thi đua khen thưởng), Sở Kế hoạch và Đầu tư và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ Tôn vinh, gặp mặt và trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ V-2020, với sự tham dự của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cùng sự góp mặt của gần 400 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã trao tặng giải thưởng cho 190 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu của tỉnh, tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam. Cùng với đó, Đại điện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao tặng cờ thi đua cho HHDN tỉnh “vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ và phát triển cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương năm 2020”, đồng thời trao tặng bằng khen cho 07 các nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2020.
Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0, việc tổ chức bình chọn, tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, xây dựng và phát triển kinh tế của tỉnh, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, xây dựng uy tín, thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ, văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
tv 1
tv3