HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TIẾP NGHIỆP ĐỊNH KỲ THÁNG 6 NĂM 2021

Thứ ba - 08/06/2021 04:12
Sáng nay, ngày 08/6 /2021 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam (HHDN), ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 6/2021.
Sáng nay, ngày 08/6 /2021 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam (HHDN), ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 6/2021.
Tham dự buổi làm việc có đại diện: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, Cục Thuế tỉnh, UBND huyện Duy Xuyên, UBND huyện Đại Lộc. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực tham dự.
Tại buổi tiếp doanh nghiệp giải quyết vướng mắc cho 04 doanh nghiệp gồm: Công ty CP Gỗ công nghiệp Quảng Nam, Công ty TNHH Bệnh viện Bình An Quảng Nam, Công ty Xây dựng Chương Phô, Đại diện các Doanh nghiệp Xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Công ty CP Gỗ công nghiệp Quảng Nam khó khăn về thủ tục thu hồi đất, phê duyệt phương án bồi thường, GPMB để triển khai thực hiện dự án. Công ty TNHH Bệnh viện Bình An Quảng Nam khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận sở hữu công trình Bệnh viện Bình An Quảng Nam cho đơn vị. Đại diện các Doanh nghiệp Xây dựng trên địa bàn tỉnh nêu những khó khăn về việc giá vật liệu, nhân công, ca máy, nhiên liệu tăng nhanh trong thời gian qua, Công ty Xây dựng Chương Phô khó khăn trong công tác đấu thầu của đơn vị.
Sau khi lắng nghe các kiến nghị, phản ánh của doanh nghiệp, ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp giao nhiệm vụ cho các Sở, Ban, ngành liên quan  và giao nhiệm vụ cho từng địa phương tích cực giải quyết, rà soát các vấn đề còn tồn đọng theo thực tế và tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

tdn1
tdn4