HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ THÁNG 12 NĂM 2021

Thứ sáu - 10/12/2021 02:51
Sáng ngày 10/12/2021 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 12/2021 để giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.
Tham dự buổi tiếp doanh nghiệp có đại diện các Sở, Ban, ngành, địa phương và các doanh nghiệp có liên quan. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực tham dự.
Buổi làm việc giải quyết khó khăn cho 04 doanh nghiệp, cụ thể: Công ty CP Thương mại Nguyên Lợi (TP.Hội An); Công ty CP Đầu tư và phát triển FVGLAND; Công ty CP Công nghiệp hỗ trợ miền Trung; Công ty CP Đóng tàu Chu Lai.
Sau khi lắng nghe các kiến nghị của DN, Phó Chủ UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang yêu cầu các sở ngành, địa phương liên quan trực tiếp trả lời các kiến nghị trong thẩm quyền giải quyết. Tiếp tục hỗ trợ DN giải quyết vướng mắc, khó khăn, giúp DN khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư các dự án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực HHDN cũng đã có ý kiến, kiến nghị đến UBND tỉnh, các ngành, địa phương rà soát và đề nghị bổ sung, điều chỉnh các quy định, vướng mắc và thời hạn giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp để hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh được thuận lợi.
tdn123
tdn124