Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ ba - 12/10/2021 23:47
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 12/10/2021, đại diện lãnh đạo Tỉnh Ủy - HĐND - UBND tỉnh ông Hồ Quang Bửu – Phó chủ tịch, cùng đại diện các Sở, ban, ngành, các địa phương, đơn vị đã đến thăm tặng hoa và chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Ông Hồ Quang Bửu - PCT UBND tỉnh đã nghe HHDN báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 song các đơn vị, doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.
Đại diện lãnh đạo HHDN đón tiếp có ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch, Ông Phạm Quốc Hùng – PCT Thường trực, Ông Nguyễn Văn Thân – PCT, Ông Lê Thái Vũ – PCT Hiệp hội, cùng các anh chị BCH, thay mặt cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành, các địa phương bằng những tình cảm và chính sách thiết thực, giúp cộng đồng doanh nghiệp có một môi trường phát triển an toàn, tiềm năng, tạo dựng cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội tham gia đầu tư các ngành, lĩnh vực.
dn1
dn2