HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC TIẾP NGHIỆP ĐỊNH KỲ THÁNG 7 NĂM 2021

Thứ tư - 07/07/2021 04:46
Sáng ngày 07/07/2021 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 07/2021 để giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.
Tham dự buổi tiếp doanh nghiệp có đại diện các Sở, Ban, ngành, địa phương và các doanh nghiệp có liên quan. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực tham dự.
Buổi làm việc giải quyết khó khăn cho 03 doanh nghiệp, cụ thể: Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An kiến nghị một số nội dung liên quan về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Bắc Hội An.
Công ty CP Qudos Hội An đề nghị sớm xem xét hồ sơ, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Qudos tại phường Cẩm An, thành phố Hội An.
Công ty TNHH MTV Xây dựng và Dịch vụ Môi trường Vũ Long kiến nghị UBND tỉnh có chủ trương để công ty tận thu lượng đất dư thừa phát sinh trong quá trình san nền khi triển khai xây dựng hạ tầng cho dự án Trang trại chăn nuôi Dương Quyển tại thôn Lâm Môn, xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh.
Sau khi lắng nghe phản ánh của các doanh nghiệp, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các Sở, Ban, ngành, địa phương đã lần lượt giải đáp những vướng mắc, theo đó sẽ có hướng dẫn cụ thể tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động phát triển.
t7

t72