HHDN tỉnh phối hợp tổ chức các chương trình Công bố thứ hạng Chỉ số DDCI Quảng Nam 2019 và hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp

Thứ ba - 15/12/2020 00:30
Sáng ngày 15/12/2020, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao thứ hạng Chỉ số PCI Quảng Nam giai đoạn (2021-2025) và công bố thứ hạng Chỉ số DDCI Quảng Nam năm 2019.
20201215075923 img 2198
Tại Hội nghị, HHDN tỉnh phối hợp với đơn vị tư vấn là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Đà Nẵng đã trình bày nội dung Công bố thứ hạng Chỉ số DDCI Quảng Nam năm 2019.
Năm 2019 là năm đầu tiên HHDN tỉnh chủ trì thực hiện triển khai khảo sát DDCI tỉnh Quảng Nam và đã hoàn thành nhiệm vụ vượt chỉ tiêu đề ra khi thu hút được số lượng doanh nghiệp tham gia đánh giá và chất lượng phiếu đạt tiêu chuẩn cao hơn so với kế hoạch.

20201215083524 img 2212
Cùng ngày, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam phối hợp với HHDN tỉnh Quảng Nam tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng thương lượng, đàm phán trong Quan hệ lao động” cho gần 30 doanh nghiệp Hội viên HHDN tỉnh.
20201215090838 img 2224
Đây là khóa đào tạo trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và chương trình hợp tác Giới chủ Hà Lan (DECP). Nhằm bổ sung kỹ năng và kiến thức cho các doanh nghiệp về đàm phán, đối thoại nơi làm việc nhằm góp phần hoàn thiện mối quan hệ lao động hài hòa, từ đó giúp nâng cao năng suất và thu nhập, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.
20201215090857 img 2225