Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam làm việc với KOTRA tại Đà Nẵng

Thứ năm - 05/11/2020 23:16
Sáng ngày 6/11/2020, ông Lee Sungnyung - Tổng Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tại Đà Nẵng đại diện KOTRA đã đến thăm và làm việc với ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam (HHDN tỉnh).
Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam làm việc với KOTRA tại Đà Nẵng
Tại buổi làm việc, ông Lee Sungnyung trân trọng đề nghị sự hỗ trợ từ ông Trần Quốc Bảo và HHDN tỉnh trong các chương trình sắp tới của KOTRA tại tỉnh Quảng Nam.
anh

Ông Trần Quốc Bảo đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của KOTRA và bày tỏ mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc, đặc biệt là hoạt động đầu tư dự án đô thị thông minh.
z2163554022249 89032b6ecd659d7d7eec270bcf11d312

Đây là cơ hội để hai đơn vị thể hiện vai trò kết nối, góp phần thúc đẩy quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước có thể tiếp cận hợp tác, giao lưu kinh tế, đầu tư kinh doanh.
z2163554028652 de6f0a0b350a2b3330fda7aaa086f69e