Hội nghị phân tích chỉ số và công bố xếp hạng cải cách hành chính huyện Thăng Bình năm 2019

Thứ sáu - 04/09/2020 02:24
Sáng ngày 4/9/2020, UBND huyện Thăng Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình tổng thể CCHC chính giai đoạn 2011-2020, phân tích chỉ số CCHC huyện Thăng Bình, công bố xếp hạng CCHC các xã, thị trấn năm 2019. Huyện Thăng Bình là 1 trong 38 đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam là đối tượng được đánh giá Chỉ số năng lực cạnh tranh các Sở, Ban ngành và Địa phương (DDCI) 2019, kết quả khảo sát là một trong những cơ sở để huyện nắm bắt, tổng hợp các chỉ số CCHC, ứng dụng công nghệ thông tin và môi trường kinh doanh tại địa phương.
Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Đà Nẵng – đơn vị tư vấn thực hiện nhiệm vụ đánh giá Chỉ số DDCI tỉnh Quảng Nam 2019 đã đến tham dự.
Tại Hội nghị, ông Hồ Anh Tuân– Phó Giám đốc VCCI Đà Nẵng, đại diện HHDN tỉnh Quảng Nam đã phân tích xếp hạng, môi trường kinh doanh, một số kết quả khả quan của huyện Thăng Bình qua DDCI Quảng Nam 2019 đồng thời đưa ra các khuyến nghị, giải pháp nhằm phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của địa phương.
Đại diện lãnh đạo huyện Thăng Bình nhấn mạnh tầm quan trọng và thiết thực của việc thực hiện đánh giá Chỉ số DDCI, đối với huyện Thăng Bình, đây là nhiệm vụ quan trọng để từng bước xây dựng nền hành chính vững mạnh, cải thiện môi trường kinh doanh của huyện.
 Năm nay, HHDN tỉnh sẽ tiếp tục là đơn vị chủ trì thực hiện nhiệm vụ đánh giá Chỉ số DDCI tỉnh Quảng Nam năm 2020.
02tb
03tb