Ông Trần Quốc Bảo – UV Ban Chấp hành VCCI, Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương (IPBF 2020).

Thứ ba - 27/10/2020 23:29
Trong hai ngày 28-29/10/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng phối hợp với các đối tác Hoa Kỳ tổ chức Diễn đàn (IPBF 2020) với sự tham dự của UV Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh;
 Theo đó tại hội nghị có Bộ trưởng Bộ Công thương; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc; đại diện Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN; đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam;…Đại biểu tại Hoa Kỳ tham dự qua hình thức trực tuyến có Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Mike Pompeo; Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC) Charles Freeman;… Cùng đại diện các doanh nghiệp Việt Nam, Hoa Kỳ và các nước Ấn Độ - Thái Bình Dương.

2
6
5
3

Ông Trần Quốc Bảo - Ủy viên Ban Chấp hành VCCI, Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam đã tham dự Hội nghị.
IPBF được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Washington vào năm 2018, nhằm thúc đẩy chính sách kinh tế thương mại của Hoa Kỳ tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.