Thông báo mời tham dự chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ ba - 29/09/2020 21:55
Thông báo mời tham dự chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Theo Công văn số 1603/PTM-VP ngày 24/9/2020 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về việc Tham dự chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương, 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2020), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức Diễn dàn Doanh nhân 2020: “ Doanh nhân Việt Nam – Tổ quốc gọi tên mình”.
Thời gian: từ 13h30 - 17h00, thứ 6 ngày 09/10/2020
Địa điểm: Hội trường số 1, tầng 7 Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trân trọng thông báo và kính mời Qúy doanh nghiệp đăng ký tham dự sự kiện quan trọng này.
Thông tin chi tiết liên hệ: Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, 28 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Điện thoại: 02353 833334, 0935.099.330 (Ms. Thương). Email: hhdnqn@gmail.com (kèm theo chương trình và mẫu phiếu dăng ký).
Trân trọng đề nghị các Qúy doanh nghiệp đăng ký tham dự trước ngày 5/10/2020.
Xin trân trọng cảm ơn./.
vcci 1
vcci 2