Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng hơn 300 suất quà cho lưu học sinh Lào đang theo học tại Quảng Nam

Thứ năm - 27/08/2020 22:22
Chiều ngày 27/8, Hiệp hội doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao tặng 300 suất quà cho các du học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Nam để phòng, chống dịch Covid-19.

Tham gia đoàn đi có Ông Phạm Quốc Hùng – PCT Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – UVBCH HHDN tỉnh, PCT Thường trực CLB Doanh nhân trẻ tỉnh và các anh chị Ban chấp hành HHDN tỉnh, CLB DNT tỉnh cùng tham gia.
Tại Trường Đại học Quảng Nam, ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng đoàn công tác đã trao tặng 200 xuất quà cho các học viên, sinh viên Lào. Mỗi phần quà bao gồm nhiều nhu yếu phẩm cần thiết, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống tại Ký túc xá (như mì tôm, nước mắm, trứng gà, khẩu trang y tế…) nhằm giúp sinh viên hạn chế ra ngoài góp phần thực hiện tốt các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Cũng trong chiều qua, đoàn đã đến trao tặng hơn 100 xuất quà cho các bạn lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Bên cạnh các nhu yếu phẩm, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng hơn 100 bộ quần áo bảo hộ cùng nhiều vật dụng y tế khác để phục vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 Với hoạt động ý nghĩa này Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hy vọng nguồn hỗ trợ này sẽ giúp các bạn du học sinh Lào nâng cao công tác phòng, chống dịch Covid-19. Và qua đó thắt chặt hơn nữa truyền thống, quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa hai đất nước, hai dân tộc Việt Nam - Lào anh em và giữa tỉnh Quảng Nam với các tỉnh của Lào nói riêng./.
laout
lao 2