ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ, CÔNG BỐ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG NĂM 2020

Thứ ba - 21/07/2020 23:57
ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ, CÔNG BỐ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG NĂM 2020
Chương trình đánh giá công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 là sự kiện thường niên được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức từ năm 2016, lấy tiêu chí để đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp là bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSJ) do VCCI xây dựng - một công cụ phản ánh mức độ phát triển của khu vực doanh nghiệp trên cả ba lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Lễ công bố đánh giá các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 sẽ được tổ chức vào quý 4 năm 2020 tại Hà Nội.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam kính thông báo để các doanh nghiệp được biết và đăng ký tham dự Chương trình.
Để đăng ký, doanh nghiệp vui lòng  tham khảo cách thức tham dự Chương trình được đăng tải tại website: http://www.vbcsd.vn. Hồ sơ hoàn thiện và gửi về văn phòng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững,VCCI - số 9- Đào Duy Anh, Hà Nội trước ngày 15/8/2020.
Trân trọng!