Hiệp hội DN tỉnh Quảng Nam tiếp Doanh nghiệp định kỳ ngày 07/01/2020

Thứ ba - 07/01/2020 21:30
Chiều ngày 07/01/2020 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam diễn ra buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng đầu tiên của năm 2020 do ông Trần Văn Tân – Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Tham dự buổi làm việc có Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Xây Dựng, Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Ban Quản Lý Khu KTM Chu Lai, Cục Thuế tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, UBND Thành phố Hội An, UBND Thị xã Điện Bàn, UBND huyện Đại Lộc. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch thường trực tham dự.
Hiệp hội DN tỉnh Quảng Nam tiếp Doanh nghiệp định kỳ ngày 07/01/2020
          Tại buổi tiếp doanh nghiệp lần này cũng đã tổng hợp được các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp Công ty TNHH Kinh Doanh Tân Ngọc Phúc, Công ty CP Công Nghiệp Hỗ Trợ Miền Trung, Công ty TNHH MTV Vườn Phố Hội, Công ty CP Tập Đoàn VN Đà Thành.
          Sau khi lắng nghe các phản ánh của doanh nghiệp, ông Trần Văn Tân – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Đại diện các Sở, ban, ngành liên quan đã lần lượt giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện các dự án và sẽ có hướng dẫn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp.
           Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch thường trực cũng đã có góp ý cho doanh nghiệp phải có cơ sở pháp lý rõ ràng, thời gian cụ thể phù hợp để tiến hành các dự án theo đúng tiến độ góp phần vào việc xây dựng phát triển tỉnh nhà.
1
4
3
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Để kịp thời động viên, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, từ ngày 16/01 đến ngày 21/01/2022 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng 1000 quà tết, trị giá hơn 800 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Nông Sơn, Đại Lộc, Núi Thành, Hiệp Đức, Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam nhằm giúp cho bà con đón  một cái Tết Nhâm Dần ấm áp hơn.

Xem tiếp...