Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ hai - 12/10/2020 03:04
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Năm 2020, theo kế hoạch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam cùng phối hợp với Sở Nội vụ  sẽ tổ chức xét chọn và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ V – 2020 gắn với hoạt động kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, tuy nhiên do vào cuối tháng 9 và trung tuần tháng 10/2020 tỉnh phải tập trung tổ chức các hoạt động phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, do đó sẽ chuyển thời gian xét tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ V – 2020 và gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân sang cuối tháng 12 năm 2020.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trân trọng kính thông báo và  nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020), hòa chung không khí, niềm vui nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam chân thành cảm ơn sự kết nối giữa các doanh nghiệp và kính chúc quý doanh nghiệp, doanh nhân luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Trân trọng!